Máy tính tiền TopCash

Máy tính tiền TopCash

Máy tính tiền TopCash

Máy tính tiền TopCash là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý trong kinh doanh, dùng để tính toán các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và chính xác. Nó ghi nhận, lưu trữ và tổng kết dữ liệu bán hàng mỗi ngày, mỗi kỳ, quản lý hàng hóa tồn kho …

Máy tính tiền TopCash có thể làm việc độc lập hoặc liên kết với máy tính để cung cấp liên tục dữ liệu bán hàng, nhờ đó người chủ hoặc người quản lý có thể biết được những biến đổi về hàng hóa tồn kho, tình trạnh doanh thu tức thời của từng máy của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng ở nhiều nơi.

Một tính năng ưu việt của máy tính tiền điện tử là những dữ liệu bán hàng sau khi đã nhập vào máy và in hóa đơn cho khách sẽ không thể sửa chữa. Do đó các nhà quản lý, người chủ doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không lo lắng về việc tính tiền nhầm lẫn hoặc sai sót thất thoát tiền bạc và hàng hóa trong kinh doanh.

Máy tính tiền Topcash được tích hợp với ngăn kéo đựng tiền, với ngăn kéo đựng tiền này thì có thể dùng chìa khóa phụ để mở trong trường hợp mất điện.

Đặc biệt máy tính tiền còn có thể kết nối với những thiết bị khác như:

Máy đọc mã vạch.

Ngăn kéo đựng tiền.

Máy in hóa đơn ngoài dùng để in các loại hóa đơn đặc thù hoặc khổ lớn.

Máy in nhà bếp để gởi các yêu cầu (orders) cho nhà bếp.

Máy vi tính để cập nhật thay đổi dữ liệu hàng hóa, đơn giá hoặc lưu lại các báo cáo bán hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực thiết bị mã số mã vach nói chung và máy tính tiền siêu thị nói riêng, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, dịch vụ bán hàng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, chất lượng hàng hóa tốt nhất khi quý khách mua hàng tại công ty Quang Minh.

Tất cả các sản phẩm máy tính tiền Quang Minh bán ra đều được giao hàng bảo hành miễn phí trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Sale

Máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus

Máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus được thiết kế nhỏ, gọn không chiếm diện tích, dễ dàng bố trí tại c..

6.270.000 đ Trước thuế: 5.700.000 đ

Hiển thị 1 đến 1 trong tổng số 1 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14