Máy tính tiền ProCash

Máy tính tiền ProCash

Máy tính tiền ProCash

Máy tính tiền Procash là một trong những dòng máy tính tiền được các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tạp hóa bởi kiểu dáng đẹp, nhỏ, gọn, không chiếm diện tích sử dụng dễ dàng lắp đặt trên các quầy, kệ. ..

Khác với những dòng máy tính tiền khác như Topcash, Casio thường có tích hợp ngăn kéo đựng tiền đi kèm máy thì với dòng máy tính tiền Procash tất cả các model đều chỉ có máy mà không tích hợp với ngăn kéo đựng tiền. Đây là lựa chọn cho rất nhiều khách hàng vì không phải ai cũng muốn sử dụng ngăn kéo đựn g tiền vì đó chỉ là ngăn kéo tạm thời, độ an toàn không cao. Tuy nhiên với những khách hàng cần dùng thêm ngăn kéo đựng tiền thì vẫn có thể dùng ngăn rời và tích hợp với máy tính tiền như bình thường.

Chính vì không có ngăn kéo đựng tiền nên hầu hết các model của máy tính tiền Procash đều có giá rẻ, phù hợp với các cửa hàng bán tạp hóa nhỏ lẻ, không có chi phí đầu tư cao ban đầu.

Cũng như tất cả các dòng máy tính tiền khác, máy tính tiền Procash có đầy đủ chế độ báo cáo tài chính, chi tiết hàng hoá, chi tiết hàng trả lại .. quản lý tồn kho với 2 mức giá.

Đặc biệt máy tính tiền còn có thể kết nối với những thiết bị khác như: Máy đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, Máy in hóa đơn ngoài dùng để in các loại hóa đơn đặc thù hoặc khổ lớn, Máy vi tính để cập nhật thay đổi dữ liệu hàng hóa, đơn giá hoặc lưu lại các báo cáo bán hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối trong lĩnh vực thiết bị mã số mã vach nói chung và máy tính tiền siêu thị nói riêng, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, dịch vụ bán hàng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, chất lượng hàng hóa tốt nhất khi quý khách mua hàng tại công ty Quang Minh.

Tất cả các sản phẩm máy tính tiền Quang Minh bán ra đều được giao hàng bảo hành miễn phí trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Sale

Máy tính tiền ProCash 04

Máy tính tiền ProCash 04 là sản phẩm máy tính tiền đa năng có thể dùng được cho nhiều mô hình kinh d..

4.290.000 đ Trước thuế: 3.900.000 đ

Sale

Máy tính tiền ProCash 3b

Máy Tính Tiền ProCash 3b là sản phẩm máy tính tiền đa năng có thể dùng được cho nhiều mô hình kinh d..

0 đ Trước thuế: 0 đ

Sale

Máy tính tiền ProCash 8000

Máy Tính Tiền ProCash 8000 là sản phẩm máy tính tiền đa năng có thể dùng được cho nhiều mô hình kinh..

5.390.000 đ Trước thuế: 4.900.000 đ

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14