Máy tính tiền CASIO SE-S6000
Máy tính tiền CASIO SE-S6000

Máy tính tiền CASIO SE-S6000

  • Casio
  • CASIO SE-S6000
  • Còn hàng
  • 16.060.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 14.600.000 đ
- Hoặc -

Máy tính tiền CASIO SE-S6000 là sự phối hợp tuyệt hảo giữa biểu mẫu và tính năng! Chiếc máy tính tiền linh hoạt này sẽ cung cấp những đặc tính có hiệu suất cao trong một khối nhỏ gọn và thời trang. Lý tưởng cho những cơ sở bán lẻ từ những ki-ốt nhỏ tới những quầy thực phẩm lớn. Đây là một trong những dòng model cao cấp của dòng máy tính tiền bởi nó có thể kết nối qua mạng internet, nhờ có chức năng này bạn vẫn có thể quản lý từ xa, lấy báo cáo và dữ liệu bán hàng qua Internet theo thời gian ấn định.

 

Máy in hóa đơn với tốc độ in lên đến 14 dòng /s và trang bị giao cắt tự động sẽ không làm mất thời gian của bạn vào giờ cao điểm đông khách, chức năng in logo bằng đồ họa vừa giúp bạn chuyên nghiệp hơn vừa giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng một cách rộng rãi hơn. 

 

 

Màn hình LCD người thao tác có đèn nền để dễ dàng quan sát, sẽ hiển thị các giao dịch trên 2 dòng văn bản lên đến 16 ký tự và các tổng mặt hàng riêng bằng các số 7 phân đoạn. Để nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng, có thêm một màn hình bật lên xoay được như là một đặc tính tiêu chuẩn.

Thiết kế bàn phím nổi giúp nhập liệu nhanh chóng, dễ dàng được thiết kế sẵn 25 phím bàn hàng trực tiếp x 3 tầng (Có thể nâng lên 40 phím x 3 tầng). Với các phím bán hàng trực tiếp, bạn có thể sử dụng chúng cho những mặt hàng bạn hay bán nhất, điều này sẽ giảm đáng kể thời gian bạn tìm menu, giúp nâng cao hiệu quả công việc kho vào giờ cao điểm. Đặc biệt ngăn kéo của máy tính tiền CASIO SE-S6000 là một dạng ngăn kéo có thể tách rời, vì thế tùy theo từng cửa hàng khác nhau bạn có thể lắp đặt một cách linh hoạt. 

Có thể in các báo cáo nhanh để xem thông tin về tổng doanh số bán hàng mới nhất trong suốt các giờ bán hàng. Có nhiều loại báo cáo để hỗ trợ thêm cho công việc kinh doanh của bạn. 

Sự phối hợp tuyệt hảo giữa biểu mẫu và tính năng! Chiếc máy tính tiền linh hoạt này sẽ cung cấp những đặc tính có hiệu suất cao trong một khối nhỏ gọn và thời trang. Lý tưởng cho những cơ sở bán lẻ, chuỗi cửa hàng, từ những ki-ốt nhỏ tới những quầy thực phẩm lớn.

Thông số kỹ thuật:

Quản lý 200 bàn/Phòng, 9.999 mặt hàng, 20,000 mặt hàng cho mã vạch.

Quản lý tồn kho, 3 mức giá

Tự động cắt giấy

Kết nối máy in phụ

Kết nối mạng LAN hoặc Internet

Quản lý bán hàng qua internet

Bàn phím nổi (30 phím) mở rộng

Màn hình đèn background illumination ( 2 dòng với 16 ký tự chữ và số, 10 chữ số-7 phân đoạn).

Màn hình cho khách hàng xem: 8 số. In bằng nhiệt với 1 ổ in bill.

Bộ gõ hiện chữ kiểu tiếng Việt

Tốc độ in 14 dòng/s.

Khổ giấy: 58mm

Ngăn đựng tiền: size M

Bộ nhớ mở rộng được nuôi bằng 2 pin AA.

Nguồn điện: 120/240Vol

Trọng lượng : 10 kg

Kích thước: (400 x 450 x 245) mm

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14