Máy tính tiền CASIO SE-C6000
Máy tính tiền CASIO SE-C6000

Máy tính tiền CASIO SE-C6000

  • Casio
  • CASIO SE-C6000
  • Còn hàng
  • 16.060.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 14.600.000 đ
- Hoặc -

Máy tính tiền CASIO SE-C6000 là máy tính tiền điện tử thế hệ mới kết nối PC hoặc Internet, có thể quan lý từ xa, lấy báo cáo và dữ liệu bán hàng qua Internet theo thời gian ấn định. Rất phù hợp với mô hình chuỗi của hàng bán lẻ. 

Thông tin bán hàng được chuyển đến một máy chủ tại văn phòng quản lý, được chỉ định thông qua mạng nội bộ (LAN) hoặc truyền qua INTERNET trong chế độ đang hoạt động bình thường kể cả chế độ tắt (Chìa khóa tắt về OFF). Truyền dữ liệu được hỗ trợ bởi giao thức FTP server. Danh mục hàng hóa và các thiết lập dữ liệu khác có thể được cập nhật từ máy chủ khi cần thiết.

Ngoài chức năng bán hàng bằng mã vạch, máy tính tiền CASIO SE-C6000 còn tích hợp chức năng bán ngay lập tức các mặt hàng mới (chưa cài đặt trước vào máy), loại bỏ thời gian cần thiết để cài đặt , do đó làm giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi thanh toán tại quầy.

Màn hình LCD người thao tác có đèn nền để dễ dàng quan sát, sẽ hiển thị các giao dịch trên 2 dòng văn bản lên đến 16 ký tự và các tổng mặt hàng riêng bằng các số 7 phân đoạn. Để nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng, có thêm một màn hình bật lên xoay được như là một đặc tính tiêu chuẩn.

Máy in hóa đơn nhiệt tiêu chuẩn khổ giấy 58 mm, tốc độ in lên đến 14 dòng/giây được trang bị với một dao cắt tự động cho từng hóa đơn. Đặc tính nạp giấy thả xuống sẽ tạo thuận lợi cho việc thay đổi cuộn giấy. 


Có ba cổng com RS232c dành cho máy in hóa đơn, máy in ngoài, máy quét hay đọc mã vạch (khác nhau theo vùng) và một cổng Ethernet (RJ45). Với thiết kế ngăn kéo đựng tiền có thể tách rời với máy, giúp bạn dễ dàng tháo rời cài đặt sao cho phù hợp với mô hình nhà bạn mà không cần phải thiết kế lại không gian, bàn kệ.

Thông số kỹ thuật:

Quản lý: 200 bàn/Phòng, 9.999 mặt hàng, 20,000 mặt hàng cho mã vạch.

Quản lý tồn kho, 3 mức giá

Tự động cắt giấy, tự động tính tiền giờ phòng Karaoke.

Kết nối máy in phụ Kết nối mạng LAN hoặc Internet

Quản lý bán hàng qua internet

Bàn phím cảm ứng (72 phím) mở rộng

Màn hình đèn background illumination ( 2 dòng với 16 ký tự chữ và số, 10 chữ số-7 phân đoạn).

Màn hình cho khách hàng xem: 8 số. In bằng nhiệt với 1 ổ in bill.

Bộ gõ hiện chữ kiểu tiếng Việt

Tốc độ in 14 dòng/s.

Khổ giấy: 58mm

Ngăn đựng tiền: size M

Bộ nhớ mở rộng được nuôi bằng 2 pin AA.

Nguồn điện: 120/240Vol

Trọng lượng : 10 kg

Kích thước: (400 x 450 x 245) mm

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14