Máy kiểm soát ra vào Mita S800
Máy kiểm soát ra vào Mita S800

Máy kiểm soát ra vào Mita S800

  • Mita S800
  • Còn hàng
  • 3.150.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 3.150.000 đ
- Hoặc -

Hệ thống kiểm soát cửa là một phần bộ phận quan trọng trong văn phòng, công ty, nhà ở…. nhằm đảm bảo cho một nơi làm việc và sống của bạn an toàn trên hết.


Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng IT, các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, nhà thông minh... đều không thể nói không với những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá khó để vận hành và sử dụng của hệ thống này.


Bằng cách lắp đặt hệ thống này, người quản lý các đơn vị, công ty, phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, tách biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng biệt, chấm công, trong các trường học thậm chí còn là công cụ để điểm danh. Các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay hay mã khóa,...


Thông thường các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức chấm công kiêm kiểm soát cửa. Tuy nhiên bạn đang cần kiểm soát cửa ra vào độc lập, tách riêng biệt mới máy chấm công. Mita S800 là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Với giá cả phải chăng, công suất chứa tới 200 vân tay và 2000 thẻ cảm ứng phù hợp với cả những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn.


Với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mới Mita S800 kết nối trực tiếp với khóa , nút nhấn và chuông cửa không qua máy tính.


Thông tin cơ bản:


- MITA S800 dùng để kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay & thẻ cảm ứng


- Công suất 200 vân tay & 2000 thẻ cảm ứng


- Password bảo vệ máy & mở cửa chung


- MITA S800 kết nối trực tiếp với khóa , nút nhấn & chuông cửa không qua máy tính


- Sử dụng lăng kính chống trầy xước


- Kích thước nhỏ gọn : 88 x 88 x 33.6mm


- Đây là hệ thống kiểm soát cửa độc lập không qua máy vi tính, thiết bị rất nhỏ gọn.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14