Photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2010 CPS
Photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2010 CPS

Photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2010 CPS

  • Xerox
  • DocuCentre S2010 CPS
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S 2010 CPS NW

Ngày nay máy photocopy là thiết bị được sữ dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các công ty có quy mô lớn cũng như các công ty có quy mô nhỏ và vừa, là một công cụ, là thiết bị  văn phòng cơ bản, giúp hoạt động kinh doanh được thuận hơn bao giờ hết, bên cạnh giúp cho việc hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách thuận lợi còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người dùng.

Thông Số Kỹ Thuật

Cấu hình chuẩn bao gồm: Copy + in (mạng) + scan ( qua USB)

- Tốc độ copy: 20 bản /phút

- Độ phân giải: 600 x 600dpi 

- Khổ giấy : A5 - A3

- Bộ nhớ: 128MB

- Tỷ lệ thu/phóng: 25 % - 400% 

- Bộ phận tự động chia bản chụp điện tử 

- Bộ phận tự động nạp và đảo bản gốc ( có sẵn)

- Bộ tự động đảo bản sao (Duplex)

- Trữ lượng giấy: 1khay (250tờ)+1khay tay (100tờ)

- Sao chụp liên tục : 999 bản

Xuất xứ Trung Quốc.

Bảo hành 1 năm hoặc 50.000 bản chụp tùy  nào hết trước.

Thiết kế mẫu mã tinh tế đẹp mắt

So với các dòng may photocopy trước đây thì Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S 2010 CPS NW được hãng sản xuất đầu tư thiết kế mẫu mã mượt mà và có tông màu trắng xám trong thanh lịch và hoành tráng, dễ dàng bố trí và phối hợp với không gian làm việc cũng như các thiết bị văn phòng khác. Mang đến vẻ thẫm mỹ và tính chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S 2010 CPS NW

Canon là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cũng các thiết bị điện tử và đang chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay, đặc biệt là dòng may photocopy canon được người sữ dụng tin tưởng và đánh giá cao, nổi bật là máy photocoy Fuji Xerox DocuCentre S 1810 CPS Net, bênh cạnh những tính năng vượt trội như chức năng nạp và đảo bản gốc tự động, tốc độ in nhanh đáp ứng được nhu cầu công việc trong các công ty lớn, ngoài chức năng photocopy còn có chức năng in và scan màu thông qua mạng nội bộ hoặc từ USB. 

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14