Máy in Brother HL2240D
Máy in Brother HL2240D

Máy in Brother HL2240D

  • Brother
  • HL2240D
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Máy in Brother HL2240D - in 2 mặt

Máy in brother HL2240D là dòng máy in được trang bị tính năng in 2 mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đến 50% cho người sữ dụng đồng thời mang đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp. Máy có tốc độ in nhanh lên đến 24 trang/phút, với 8MB bộ nhớ trong và độ phân giải cao. HL-2240D xử lý những tác vụ in lớn với tốc độ cao và hiệu quả mà vẫn giữ chất lượng như mong đợi.

Thông số kỹ thuật

- Hãng sản xuất Brother.
- Loại máy in Laser mono đen trắng
- Tốc độ in 24 trang/phút.
- Độ phân giải 2400 x 600 dpi.
- Bộ nhớ 8MB.
- Khổ giấy A4.
- Mực in TN – 2260..
- Tính năng chung kết nối USB 2.0, Khay giấy 250 trang và khay đa năng 01 tờ; Duplex ; công suất 10.000 trang/tháng)

Tiết kiệm chi phí thay mực
Máy in HL 2240D được trang bị tính năng in hai mặt, giúp tiết kiệm chi phí cho người sữ dụng, bên cạnh đó máy sử dụng hộp mực 2,600 trang, năng suất cao cho nhu cầu in lớn để giảm chi phí vận hành hơn nữa. Ngoài ra tốc độ in cực nhanh 24 trang/phút góp phần tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc lên nhiều lần.

Đảm bảo an toàn khi sữ dụng và tiết kiệm điện năng
Những sản phẩm Brother, cũng như HL-2240D được chứng nhận ENERGY STAR giúp bảo toàn năng lượng cho môi trường làm việc, đồng thời tiết kiệm điện năng với chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in. 
Tính năng in N trong 1 có thể giúp bạn tiết kiệm giấy bằng cách in nhiều trang lên một trang.


Hộp mực năng suất cao
Giúp giảm tác động trong môi trường của máy bằng cách giảm số lượng hộp mực được sử dụng. Ngoài ra hệ thống trống từ và hộp mực riêng biệt được thiết kế để giảm lãng phí khi cần thay thế. Bạn chỉ cần thay những thành phần cần phải thay.


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14