Máy in 2 mặt network HP Pro 400 M401DN
Máy in 2 mặt network HP Pro 400 M401DN

Máy in 2 mặt network HP Pro 400 M401DN

  • HP
  • M401DN
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -


 Đối với Dòng sản phẩm Máy in HP M401DN là Mã sản phẩm máy in cao cấp được áp dụng tính năng in 2 mặt auto, giúp người dùng tiết kiệm uổng khoảng 50% cho người dùng song song mang đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp. Máy có tốc độ in nhanh lên đến 33 trang/phút, với 256 MB bộ nhớ trong và độ phân giải cao. HP M401DN xử lý những tác vụ in nhanh với tốc độ cao và hiệu quả mà vẫn đạt yêu cầu như trông đợi.


Tham số kỹ thuật sản phẩmMáy in HP Laserjet Pro 400 M401DNchính hãng giá rẻ:

 

- Khoảng thời gian in khoảng: 33 trang/phút.

- ChuẩnĐộ phân giải của máykhoảng : 1200 x 1200 dpi.

- Bộ nhớ chuẩn đáp ứng khoảng: 256 MB ram

- Chức năng in mạng network, tự độngin đảo mặt tự động.

- Hộp mực đi kèm: HP 80A (hiệu suất cực đại khi nạp mới mực lên tới ~2700 pages) .

- Mực chuẩn đi kèm in tương đương ~750 pages.

 

Đảm bảo bản in đảm bảo của Máy in HP Laserjet Pro 400 M401DN mang lại:

 

Dòng sản phẩm Máy in HP M401DN đáp ứng Sản phẩm máy in có thời gian in nhanh lên đến 33 trang/phút, đáp ứng và linh hoạt trong tương thích với mọi thiết bị, dễ dùng và có chất lượng bản in tốt, cho các bản in đẹp và chuyên nghiệp, đều nét hơn. 

 

Người dùng chỉ cần chuẩn kết nối máy in với máy tính qua cổng nối USB, kết hợpcông nghệ HP Smart Install cho phép người dùng có thể in chỉ sau 2 phút, quá trình cài đặt điều khiển sẽ tự động hoàn toàn.

 

Máy in HP M401DN được hãng sản xuất trang bị tính năng tiết kiệm mực, Tốc độ in nhanh lên đến 33 trang/phút giúp người dùng hà tằn hà tiện uổng khi dùng, bên cạnh đó máy được trang bị chức năng đơn giãn nên có thể dễ dàng dùng, đem lại sự thuận lợi cho người dùng, dễ dàng xử lý và khắc phục những lỗi kỹ thuật nhỏ như kẹt giấy, rất mực,... mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật viên.

 

Mọi chi phí khi dùng Dòng sản phẩm sử dụng máy in HP M401DN người dùng sẽ không còn lo âu

 

Khi Dòng sản phẩm dùng máy in HP M401DN người sử dụng sẽ không còn lo âu về mức độ tiêu thụ điện năng, bởi máy in M401DN được thiết kế công nghệ Auto-on/Auto-off được tích hợp trong sờ soạng tất cả đối với sản phẩm máy in của  dòng LaserJet của HP sẽ giúp cho năng lượng tiêu thụ của máy in thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy in hp cùng dòng trên thị trường.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14