Máy in 2 mặt Canon LBP 6200D
Máy in 2 mặt Canon LBP 6200D

Máy in 2 mặt Canon LBP 6200D

  • Canon
  • 6200D
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Máy in Canon LBP 6200D là dòng máy in laser, được trang bị tính năng in hai mặt tự động, máy có thiết nhỏ gọn phù hợp sữ dụng trong các văn phòng nhỏ gọn có nhu cầu sữ dụng ít, máy có công suất hoạt động ổn định và bền bỉ ít hư hỏng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sữa chữa.

Thông số kỹ thuật

- Máy in Laser khổ A4, 600 x 2400 dpi.

- Tốc độ in 25 trang/phút.

- Tự động in 2 mặt.

- Bộ nhớ 8MB RAM.

- Khay nạp giấy tay 01 tờ, tự động 250 tờ.

- Giao tiếp USB 2.0HS.

- Ngôn ngữ in CAPT 2.1 & SCoA.

Dùng mực Canon 326

Thương hiệu máy in Canon LBP 6200D

Máy in HP là dòng máy in được sữ dụng khá phổ biến trong các công ty có quy mô nhỏ cũng như trong các phòng làm việc tại nhà, đây cũng là dòng sản phẩm có doanh số bán ra nhiều nhất trên thị trường. Cùng với chế độ bảo hành uy tín và nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo đã giúp sản phẩm cạnh tranh được với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Ưu điểm của dòng máy in Canon LBP 6200D

Không giống như những dòng máy in, máy in LBP 6200D là dòng máy in được trang bị tính năng in 2 mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đến 50% cho người sữ dụng đồng thời mang đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho người dùng không phải đảo mặt bằng tay.

Bản in sắc nét vượt trội

Máy in LBP 6200D là một trong những dòng sản phẩm máy in laser tốc độ cao, có khả năng in lên đến 25 trang/phút và linh hoạt trong kết nối, dễ sử dụng và có chất lượng bản in tốt, cho ra đời các bản in đẹp và chuyên nghiệp và đều nét hơn.

Dễ dàng sữ dụng

Máy in Canon 6200D là dòng máy in rất dễ sữ dụng, và dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy, người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính qua cổng USB, với công nghệ cao cho phép người dùng bắt đầu in chỉ sau 2 phút, quá trình cài đặt trình điều khiển sẽ tự động hoàn toàn mà không cần đĩa CD. 

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14