Máy in đa năng Panasonic KX-MB 2130
Máy in đa năng Panasonic KX-MB 2130

Máy in đa năng Panasonic KX-MB 2130

  • Panasonic
  • KX-MB 2130
  • Còn hàng
  • 5.190.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 5.190.000 đ
- Hoặc -

Máy in đa năng Panasonic KX-MB 2130

Máy in Panasonic KX- MB 2130 là dòng máy in đa năng được trang bị tính năng in 2 mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đến 50% cho người sữ dụng đồng thời mang đến hiệu quả công việc một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho người người dùng phải đảo mặt bằng tay.

Thông số kỹ thuật
-  Máy Fax Laser đa chức  năng: Print - Copy - Scan - Fax - Tel, PC Fax.
-  Có khay nạp giấy tự động ADF
-  Scan/fax/photo với khay flat-bed hoặc khay nạp giấy tự động ADF.
-  Tốc độ in và copy lên tới 26 trang/phút (1 mặt).
-  Chức năng in 2 mặt với tốc độ 24 trang/phút (A4)
-  Độ phân giải 600 x 600 dpi
-  Chức năng in bảo mật
-  Khả năng in trực tiếp từ điện thoại di động

-  Khay đựng giấy 250 tờ
-  Khay nạp giấy tự động 35 tờ
-  Dung lượng bộ nhớ  64MB.
-  Scan màu với độ phân giải lên đến 19200 x 19200 dpi
-  Có thể phóng to thu nhỏ trong phạm vi  25-400% (cấp độ 1%).
-  Nhiều tính năng copy nâng cao
-  Kết nối USB
-  Tốc độ modem 33.6kbps
-  Kết nối mạng (chỉ có ở MB2130 và MB2170)
-  Tích hợp điện thoại (Tay nghe handset).


In hai mặt tốc độ cao
Panasonic KX-MB2130 Với chức năng in 2 mặt giúp khách hàng giảm 50% lượng giấy sử dụng. Nếu khách hàng sử dụng chức năng 2 trong 1 khách hàng có thể cắt giảm lượng giấy thêm 25% tức giảm lượng giấy tiêu thụ 1/4 và giảm 50% lượng mực hao tổn. Bên cạnh đó máy in giảm được thời gian hoạt động giúp tiết kiệm điện năng.

Bảo mật thông tin an toàn 
Máy in đa chức năng KX- MB2130 được hãng sản xuất đặc biệt chú trọng trong chức năng bảo mật thông tin, với chức năng in bảo mật, tức sử dụng chức năng bảo vệ mật khẩu khi in để ngăn chặn tài liệu quan trọng bị thất thoát và lộ ra ngoài. Đồng thời 
KX-MB2130 tương thích với chức năng in điện toán đám mây của Google và ứng dụng in trên thiệt bị di động, có thể in từ thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính. 

Thích hợp sữ dụng trong văn phòng
 Máy in MP2130 là dòng máy in laser đa chức năng, có thiết nhỏ gọn phù hợp sữ dụng trong các văn phòng nhỏ gọn có nhu cầu sữ dụng ít, máy có công suất hoạt động ổn định và bền bỉ ít hư hỏng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sữa chữa, là dòng máy in được sữ dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Dễ dàng sữ dụng
Máy in MP2130 cũng giống như những dòng máy in khác, rất dễ sữ dụng và thực hiện các thao tác trên máy, bàn phím được bố trí ngay bên cạnh phải của máy thuận tiện cho người dùng thao tác, người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính qua cổng USB, cho phép người dùng bắt đầu in chỉ sau 2 phút, quá trình cài đặt trình điều khiển sẽ tự động hoàn toàn mà không cần đĩa CD. 

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14