Máy hủy tài liệu TEXET CD-21M
Máy hủy tài liệu TEXET CD-21M

Máy hủy tài liệu TEXET CD-21M

  • Texet
  • TEXET CD-21M
  • Còn hàng
  • 2.299.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 2.090.000 đ
- Hoặc -

Máy hủy giấy Texet CD-21M Thiết kế đẹp, nhỏ gọn với màu sắc trang trọng, mang lại nét trẻ trung, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm này khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển.

Chiếc máy hủy tài liệu 21L Texet CD21M có thể giúp bạn nhanh chóng hủy giấy thành nhiều mảnh vụn, khó lắp ráp lại hoàn chỉnh nên đảm bảo thông tin của công ty không bị lọt ra ngoài. Máy hủy tài liệu 21L Texet CD21M với nhiều lưỡi dao cho khả năng hủy 1 lần 7 giấy A4, có dung tích lớn nên bạn có thể hủy liên tục rất nhiều tài liệu, khi làm việc quá tải, máy sẽ tự động ngừng hủy khi có lỗi. Với thiết kế vượt trội hơn rất nhiều so với các hủy tài liệu thông thường, đây là sản phẩm được rất nhiều người trong giới văn phòng ưa chuộng và sử dụng.


>ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tốc độ hủy tài liệu nhanh

Máy hủy tài liệu Texet CD21M cho khả năng hủy nhiều chất liệu giấy, gim, hủy 1 lần 7 tờ A4, với tốc độ 2.5m/phút giúp bạn tiết kiệm thời gian. Các mảnh vụn có kích thước siêu nhỏ 4 x 18mm từ đó đảm bảo các thông tin quan trọng của công ty không bị rò rỉ. Ngoài ra, sản phẩm với dung tích 21 lít giúp bạn có thể hủy liên tục, không cần tháo lắp vứt giấy vụn làm gián đoạn công việc. Máy hủy tài liệu Texet CD21M tiện lợi hơn rất nhiều đối với các máy hủy giấy thông thường khác đối với các máy hủy giấy thông thường khác bạn phải hủy từng tờ thay vì có thể hủy 1 lần 7 tờ hoặc tốc độ hủy chậm, thường xuyên bị quá tải và liên tục đi đổ giấy vì thùng đựng giấy quá nhỏ, với sản phẩm này bạn không cần lo những vấn đề như trước nữa. Sản phẩm cũng có thể dùng để cắt đĩa CD/DVD.

  Thông tin thương hiệu

Texet là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử của Anh quốc, chất lượng đã được khẳng định tại thị trường EU từ năm 1970 cho đến nay.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14