Máy hủy tài liệu Silicon PS - 7000C
Máy hủy tài liệu Silicon PS - 7000C

Máy hủy tài liệu Silicon PS - 7000C

  • Silicon
  • Silicon PS - 7000C
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao mà một chiếc máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) có thể xử lý được một lượng lớn đống tài liệu và có khả năng cắt chúng ra thành những mảnh nhỏ?

Những tài liệu quan trọng được chiếc máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) xử lý thành các mẩu giấy nhỏ vô nghĩa, đảm bảo cho những thông tin của bạn được an toàn nhằm phòng tránh những tài liệu này rơi vào tay kẻ xấu và gây nguy hiểm cho công ty của bạn. 

Với tính năng hữu ích đó, máy hủy tài liệu thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp.

Máy hủy tài liệu silicon ps - 700C có kiểu hủy vụn, với công suất 70a/ sqm,A4 ) tốc độ trung bình là 9.0 m/min.Máy có thời gian làm việc liên tục 24h và có thể hủy được ghim bài, ghim bấm,ghim kẹp ,hủy thẻ tín dụng và thẻ nhựa

máy có xuất xứ từ trung quốc

Cách bảo quản máy hủy tài liệu:

Máy hủy tài liệu được sử dụng như một giải pháp bảo mật thông tin hiệu quả và tiết kiệm cho tổ chức, cá nhân. Thị trường thiết bị này hiện rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất nhưng xét về cấu tạo, chúng được chia thành một số loại chính: hủy sợi, hủy vụn, hủy nhỏ… Một số loại còn có khả năng hủy ghim tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, thẻ nhớ.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, để sử dụng máy hủy tài liệu được bền và ổn định, ngay khi mới mua về cần làm vệ sinh để bảo đảm hệ thống cắt bên trong không có bụi bẩn hoặc vật thể lạ có thể làm hỏng dao cắt. 

Sau khi sử dụng hoặc khi thùng đựng giấy vụn được báo đã đầy, cần tháo bộ phận này ra và dùng khăn mềm tẩm dung dịch cồn chuyên dụng lau sạch các bụi mực tồn dư. Khi lau, tuyệt đối tránh cho chất lỏng lọt vào khoang mô tơ.

Đặc biệt lưu ý đến việc lau sạch lưỡi dao cắt giấy vì dầu bôi trơn giữ cho bụi giấy đọng lại, lâu ngày sẽ làm cho dao cùn. Nên thường xuyên tra dầu bôi trơn vào trục cuốn giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy vận hành.

Khi mua và sử dụng máy hủy tài liệu cần tìm hiểu công suất hủy là bao nhiêu. Nếu máy chỉ cho phép hủy giấy thì nhất thiết không được cho các vật dụng khác vào. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cần đặt máy ở nơi khô ráo, tránh để tiếp xúc với nguồn nước.


Thông số kĩ thuật:

- Chiều rộng khe hủy giấy (mm): 460

- Số khe: 1

- Kiểu hủy: Hủy vụn

- Công suất hủy (A4, 70 g/sqm): 70

- Nguồn điện (V): 380

- Công suất (W): 2200

- Tốc độ trung bình (m/min): 9.0

- Độ ồn (dB): < 60

- Thời gian làm việc liên tục (min): 24 giờ

- Hủy: Ghim cài/Ghim bấm/Ghim kẹp

- Hủy thẻ tín dụng, thẻ nhựa

- Hủy đĩa CD/DVD

- Dung tích thùng chứa (L): 230

- Tính năng bắt đầu, dừng, đảo ngược: Có

- Tính năng dừng lại cảnh báo đèn, khi thùng chứa đầy: Có

- Trọng lượng máy (kg): 360

- Trọng lượng cả bao bì (kg): 420

- Kích thước sản phẩm (mm): 995 x 950 x 1685

- Kích thước cả bao bì (mm): 1150 x 1100 x 1850

- Xuất xứ: Trung Quốc


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14