Máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD
Máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD

Máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD

  • Realand
  • ZD-20SD
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Máy chấm công vân tay Realand ZD- 20SD là dòng máy chấm công được thiết kế có khả năng hoạt động tốt ngay cả trong môi trường có nhiệt độ thấp, thích hợp dùng trong nhà xưởng, kho lạnh có nhiệt độ từ  0 độ C đến 50 độ C, là dòng máy chấm công thông dụng và được bán khá phổ biến trên thị trường.

Thông số kỹ thuật may cham cong van tay

-  Môi trường làm việc :Nhiệt độ 0℃-50℃.

-  Độ ẩm : 20%~80%.

-  Công nghệ : SB2880 V3.2.

-  Nguồn điện : DC12V⁄1000mA.

-  Phương thức : Vân tay.

-  Kết nối : USB/SD card.

-  Tốc độ đọc : 1 giây.

-  Màn hình : Màn hình màu 128 * 64.

-  Sai lệch : < 0.001 %.

-  Trọng lượng : 350g.

-  Ngôn ngữ : Anh/ Hoa.

-  Kích thước : L180mm×W134mm×H36mm.

-  Số lượng người dùng : 2000.

-  Bộ nhớ lưu trữ : 50,000.

-  Dữ liệu phần mềm miễn phí kèm theo.

Made in China

Máy chấm công vân tay Realand ZD- 20SD là dòng máy chấm công hiện đại, có chức năng thu dữ liệu, phân tích, so sánh và xử lý dữ liệu nhân viên một cách nhanh chóng, điều đó khiến thời gian dùng để quản lý công nhân viên được rút ngắn tối đa, việc lãng phí thời gian được quán triệt, giảm bớt chi phí bỏ ra để tăng cường nhân viên quản lý, nâng hiệu quả của công việc lên một tầm cao mới và mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho công ty.

Máy chấm công vân tay Realand ZD- 20SD có bộ nhớ lưu dấu vân tay lên đến  50.000 dấu vân tay, đây là sản phẩm phù hợp cho các công ty có quy mô lớn, số lượng người dùng lên đến 20.000 người. Máy chấm công vân tay Realand ZD - 20 SD sữ dụng công nghệ SB2880 V3.2, có tốc độ xử lý dữ liệu cũng như nhận dạng dấu vân tay rất nhanh < 1 giây, tạo sự nhanh chóng tiện lợi cho người chấm công, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Máy chấm công vân tay Realand ZD-20SD

Xuất xứ - Điền kiện bảo hành

Máy chấm công vân tay ReaLand ZD - 20SD có xuất xứ từ Trung Quốc,bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Đặc biệt khi quý khách mua máy chấm công tại công ty chúng tôi được tặng Dữ liệu phần mềm miễn phí kèm theo.


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14