Máy chấm công vân tay Osin X628C
Máy chấm công vân tay Osin X628C

Máy chấm công vân tay Osin X628C

  • Osin X628C
  • Còn hàng
  • 0 đ

  • Giá chưa có VAT: 0 đ
- Hoặc -

Máy chấm công vân tay Osin X628C ra đời giúp các doanh nghiệp, công ty quản lý thời  gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng hiệu quả và chính xác nhất. Là sản phẩm của công nghệ hiện đại nhằm thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống, làm mất nhiều thời gian và công sức của bộ phận nhân sự. Vì vậy máy chấm công vân tay Osin X628C là sự lựa chọn hoàn hảo, đúng đắn nhất cho các công ty.

Thông số kỹ thuật

- Tích hợp nhiều dấu vân tay.

- Công suất chứa 3.000 dấu vân tay.

- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.

- Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn.

- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

- Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.

- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ : Tiếng Anh & Tiếng Việt.

- Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, mở máy, chuông báo giờ.

- Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP.

- Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi mất điện.

- Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

Tặng kèm phần mềm chấm công Tiếng việt chuyên nghiệp


Máy chấm công vân tay Osin X628C   là dòng máy chấm công hiện đại, có chức năng thu dữ liệu, phân tích, so sánh và xử lý dữ liệu nhân viên một cách nhanh chóng, điều đó khiến thời gian dùng để quản lý công nhân viên được rút ngắn tối đa, việc lãng phí thời gian được quán triệt, giảm bớt chi phí bỏ ra để tăng cường nhân viên quản lý, nâng hiệu quả của công việc lên một tầm cao mới và mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho công ty.


Máy chấm công vân tay Osin X628C có công xuất chứa 3000 dấu vân tay, với dung lượng bộ nhớ lớn giúp cho người quản lý nhân sự dễ dàng hơn trong việc lưu trữ cũng như thêm dấu vân tay khi có thêm nhân sự, mà không cần phải xóa bớt bất cứ dữ liệu nào. Sữ dụng Chip Intel xử lý Mỹ giúp cho máy chấm công vân tay Osin X628C có tốc độ xử lý dữ liệu cũng như khả năng nhận dạng dấu vân tay nhanh, giúp người chấm công tiết kiệm được thời gian.

Máy chấm công vân tay Osin X628C còn có những tính năng như: lưu trữ đến 100.000 lần chấm công, máy được trang bị password bảo vệ máy, dữ liệu trong máy chấm chấm công được an toàn, không bị đánh cắp hoặc bị chỉnh sửa, làm ảnh hưởng đến công ty.


Xuất xứ - Bảo hành


May cham cong van tay Osin X628C Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Công Nghệ Mỹ ( USA ), bảo hành chính hãng 12 tháng.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14