Máy chấm công vân tay HIP CMI-812
Máy chấm công vân tay HIP CMI-812

Máy chấm công vân tay HIP CMI-812

  • HIP
  • CMI-812
  • Còn hàng
  • 3.839.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 3.490.000 đ
- Hoặc -

Máy chấm công HIP CMI-812 mang lại độ chính xác cao

Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì việc quản lý giờ làm của các công ty đối với công nhân viên của mình trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết, dặc biệt là khi chúng ta sữ dụng máy chấm công vân tay CMI 812.

Máy chấm công vân tay CMI 812 thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc gia, dùng cho các văn phòng công ty, nhà máy, khách sạn, trường học...Thế hệ mắt đọc vân tay mới nhận dạng cực nhanh, đọc được cả những vân tay trầy xước, bẩn hay dính nước.

Thông số kỹ thuật

- Sử dụng vân tay bảo mật cao.

- Kết nối với máy vi tính khả năng kết nối mạng dành cho các doanh nghiệp lớn.

- Quản lý 1.000 nhân viên, ghi nhận đến 100.000 lần giao dịch.

- Giao tiếp với máy tính qua cổng,TCP/IP, dây cáp USB.

- Hiển thị ID & tên người sử dụng, Password bảo vệ máy.

- Khoảng cách tối đa từ máy chấm công đến PC, cổng RJ 45: 100m.

- Ngôn ngữ: chuẩn tiếng Anh, Tiếng Việt.

- Đầu đọc vân tay cực nhạy và bền bỉ (Optical Sensor).

- Thích hợp sử dụng trong môi trường văn phòng.

Máy chấm công vân tay HIP CMI-812 hoạt động theo nguyên tắc là khi chúng ta đặt ngón tay lên vị trí nhận dạng dấu vân tay của máy chấm công vân tay HIP - CMI 812, máy sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm với vân tay mẫu đã được lưu trữ trong hệ thống, bạn sẽ được thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ. Nếu dấu vân tay không hợp lệ thì máy báo và yêu cầu người chấm công thực hiện lại thao tác chấm công, thông thường máy không nhận dạng được dấu vân tay là khi chúng ta chấm không đúng, sai vị trí,..

Hướng dẫn cách chấm công ở máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay HIP CMI - 812 được trang bị cả hai ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh giúp người dùng dễ dàng cài đặt máy chấm công như thời gian làm việc, tên và ID nhân viên, ngoài ra máy chấm công giao tiếp với máy tính qua cổng,TCP/IP, dây cáp USB để lấy dữ liệu.

Máy chấm công HIP CMI 812 truyền dữ liệu qua USB

Máy chấm công vân tay HIP CMI 812 còn có chế độ bảo mật cao thông qua chức năng hiện tên và ID người dùng trên màn hình, với chức năng này dữ liệu trong máy không bị đánh cấp, chỉ có người dùng mới truy xuất dữ liệu ra được. Là dòng máy chấm công dành cho các doanh nghiệp lớn để quản lý nhân viên một cách hiệu quả.

Xuất xứ - Điền kiện bảo hành

Máy chấm công vân tay HIP CMI 812 có xuất xứ từ Thái Lan, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Đặc biệt khi quý khách mua máy chấm công tại công ty chúng tôi được tặng kèm phần mềm chấm công tiếng Việt chuyên nghiệp.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14