Máy phát điện KAMA KGE 12E
Máy phát điện KAMA KGE 12E

Máy phát điện KAMA KGE 12E

  • Kama
  • KAMA KGE 12E
  • Còn hàng
  • 48.290.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 43.900.000 đ
- Hoặc -

Máy phát điện KAMA KGE 12E Sử dụng động cơ & đầu phát đồng bộ hiệu KAMA -12E. Chế tạo và thử nghiệm theo thủ tục kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo hiệu suất cao nhất khi hoạt động tại mọi thời điểm.

Động Cơ:

Sử dụng Động cơ Xăng 4 thì hiệu KAMA, 2 xy lanh kiểu V, xu páp treo (OHV), làm mát bằng khí

ĐẦU PHÁT

Sử dụng đầu phát hiệu KAMA kiểu có chổi than dây đồng & đủ 100% công suất. Ổn định điện áp tự động bằng điện tử (AVR) Máy được thiết kế đặc biệt làm việc được trong các môi trường:

Môi trường làm việc : < 40 0 C

Độ cao cho phép : <1000 M

Độ ẩm tương đối : < 80 %

- Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng. Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản: Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.

Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.

Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.

Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Công suất liên tục 8.5kVA

Công suất cực đại 9.5kVA, 1 pha

Dung tích bình nhiên liệu 25lít

Nhiên liệu tiêu hao 320g/kw.h

Thời gian chạy liên tục 9h

Trọng lượng tịnh 197kg

Kích thước: 910x785x710mm

Làm mát bằng khí

Hệ thống khởi động đề nổ

Tần số 50Hz

Sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, Lắp ráp tại Thượng Hải Máy mới 100%

Bảo hành 12 tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14