Máy phát điện Hyundai DHY 11KSE
Máy phát điện Hyundai DHY 11KSE

Máy phát điện Hyundai DHY 11KSE

  • HYUNDAI
  • Hyundai DHY 11KSE
  • Còn hàng
  • 192.500.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 175.000.000 đ
- Hoặc -

Máy phát điện Hyundai DHY 11KSE sử dụng nhiên liệu là Diesel có vỏ siêu chống ồn. Với 3 xilanh và 4 thì, làm mát động cơ bằng nước, động cơ phun trực tiếp với khởi động điện, bình nhiên liệu lớn với hơn 8 giờ chạy.

Bảng điều khiển kỹ thuật số hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết cho bạn trong quá trình máy vận hành như: Dòng điện phát, điện áp phát, tần số phát, hệ số công suất, áp suất dầu bôi trơn, nhiệt độ nước làm mát, tốc độ động cơ quay và thời gian động cơ chạy.

 AVR cho điện áp ra ổn định, bộ giảm thanh lớn giúp giảm hiệu ứng tiếng ồn có hại, hệ thống sấy không khí giúp khởi động dễ dàng hơn.

Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:
Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.
Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.
Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.Ngoài ra máy còn được trang bị nút dừng khẩn cấp khi xẩy ra sự cố, khí thải được đưa ra môi trường qua hệ thống ống xả.

Thông tin chi tiết:

Model: DHY11KSE (3pha)

Công suất liên tục/tối đa: 10/11 KVA

Dòng điện/Điện thế: 14.4A/400V/ 50Hz

Tốc độ quay: 1500 vòng/phút

Bình nhiên liệu: 42 lít

Trọng lượng: 480 Kg

KT: 1500 x 760 x 1090 (mm)

Động cơ: Model: HY380

Số xi lanh: 3

Tiêu hao nhiên liệu (50%/100% CS): 1.7/3.5 L/h

Đầu phát: Model: 164B

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14