Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900
Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900

Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900

  • Honda
  • Honda Hữu Toàn HG2900
  • Còn hàng
  • 13.750.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 12.500.000 đ
- Hoặc -

Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900 hàng liên doanh với toàn bộ linh kiện nhập từ Thái Lan và Nhật Bản


- Máy sử dụng động cơ 4 thì Honda GX 160 mạnh mẽ dung tích xi lanh là 163cc. Mức tiêu hao nhiên liệu: 1.3 lít/ giờ.Kích thước 635 x 425 x 475 mm. Dung tích nhớt bôi trơn: 0.6 lít. Cung cấp năng lượng cao mà tiêu hao nhiên liệu ít.


- Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900 được trang bị đầu phát SAWAFUJi  sản xuất tại Nhật bản đảm bảo cho ra dòng điện luôn ổn định và chất lượng


- Hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu và liên tục.


- Hai ổ cắm ra điện (AC Output) rất thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Ngoài ra máy còn có 1 đàu cấp điện DC Output (V-A) 12V-8.3A giúp bạn có thể nạp thêm ác quy.


- Máy trang bị đồng hồ báo hiệu điện thế đòng điện giúp khách hàng theo dõi hiệu điện thế dòng điện ra. Actomat có sẵn trong máy giúp tự đống ngắt điện khi quá công suất hoặc các sự cố điện xảy ra khi chạy máy phát điện.


- Hệ thống đèn báo dầu máy giúp khách hàng biết khi nào lên thay dầu máy.- Máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900 có công suất liên tục 2.0kW công suất tối đa là 2.3kw với công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình trừ điều hòa


- Máy hoặt đông cực êm với độ ồn 65 dB(A) tức là đứng xa 6m5 không nghe thấy tiếng ồn.Sở dĩ máy có độn ồn thấp như vậy là do hệ thống tiêu âm kết hợp với hệ thống giảm thanh được lắp sẵn trong máy


- Mức tiêu hao nhiêu liệu thấp nhờ trang bị động cơ chính hãng chuẩn quốc tế.


- Tự động điều chỉnh điện áp (AVR). đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của khách hàng.


Bộ AVR máy phát điện hay còn gọi là bộ tự điều chỉnh điện áp, bộ phận này cùng lúc thực hiện các chức năng cơ bản:

Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR nó có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy phát điện, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.

Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra như tham chiếu theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp, mặc dù điện áp máy phát chưa đạt đến điện áp tham chiếu.

Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: Ngoài việc theo dõi và điều khiển điện áp, còn phải theo dõi và điều khiển dòng điện vô công có thể hiểu là điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, sao cho mối liên hệ giữa điện áp máy phát, điện áp lưới và công suất vô công phải là mối liên hệ hợp lý.

Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: Muốn giảm bớt tác hại của hệ thống do qúa trình vận hành máy phát điện gây ra. do Bộ điều áp phải dự đoán được khả năng sụt giảm của đường dây, và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.


Với nhũng mô tả trên giúp máy phát điện Honda Hữu Toàn HG2900 luôn phù hợp với hộ gia đinh các văn phòng nhỏ, các cửa hàng kinh doanh nhỏ. với lượng tiêu thụ điện vừa phải khi mất điện.


Thông tin sản phẩm


Model động cơ: GX160


Số pha máy phát điện: Máy phát 1 pha


Kiểu động cơ của máy phát: Động cơ 4 thì, kiểu OHV, làm mát cưỡng bức bằng gió, 01 xi lanh


Loại đầu phát: Từ trường quay, tự kích từ, 2 cực


Kiểu điều chỉnh điện áp: tụ điện / AVR


Công suất liên tục: 2.0 / 2.3 kVA


Công suất tối đa: 2.3 / 2.6 kVA


Tiêu hao nhiên liệu ( L / h ): 1.3 / 1.5


Điện áp: 220/240 V


Đường kính và khoảng chạy: 68 / 45 


Dung tích xi lanh: 163 cc


Hệ thống khởi động máy phát: Giật nổ 


Hệ số công suất: 1.0


Công suất: 5.5 HP


Tốc độ quay: 3000 / 3600 rpm


Hệ thống đánh lửa: IC


Độ ồn tiêu chuẩn máy phát điện ( cách 7m ): 65 dB(A)


Tần số máy phát điện: 50/60 HZ


Nhiên liệu dùng cho máy phát: Xăng


Dung tích bình nhiên liệu: 17 lít 


Dung tích nhớt: 0.6 lít 


Kích thước (DxRxC) mm máy phát điện: 635 x 425 x 475 


Trọng lượng: 48kg


Xuất xứ: Việt Nam


Bảo hành: 12Tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14