Máy phát điện biến tần VGPGEN 3600EL
Máy phát điện biến tần VGPGEN 3600EL

Máy phát điện biến tần VGPGEN 3600EL

  • VGPGEN
  • VGPGEN 3600EL
  • Còn hàng
  • 28.820.000 đ

  • Giá chưa có VAT: 26.200.000 đ
- Hoặc -

Máy phát điện biến tần VGPGEN 3600EL được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được lắp giáp tại Việt Nam.
                                                                                                    

Là dòng máy xách tay được thiết kế có vó siêu chống ồn và hệ thống chống rung.Vì vậy máy chậy rất êm độ ồn chỉ 46db. rất thích hợp với các hộ gia đình ở khu chung cư, khu đông dân cư, biệt thự các văn phòng nhỏ.
Kiểu dáng máy gọn nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển, vận chuyển. Máy sử dụng động cơ  4 thì, 1 xi lanh, làm mát bằng quạt gió, Dung tích xi lanh: 299 cc. Công suất động cơ : 4.8Hp. Dung tích nhớt: 0.8 Lít.

Đầu phát chất lượng cao với hệ thống biến tần cho phép điều khiển tần số dòng điện bỏ qua dòng khởi động của thiết bị tiêu thu điện công suât điện ra là 3kw nhưng vẫn  có thể chạy được một điều hòa nhiệt độ 15000BTU hoặc 2 điều hoàn nhiệt độ 12000BTU cùng một số thiết bị chiếu sáng, quạt điện, tivi,trong gia đình.

                                                                                                   

Máy tích hợp hệ thống phun xăng như kiêu phun xăng điện tử của xe máy nên rất tiếc kiệm xăng một giờ chạy có 0.4-0,6 lít với mức tiêu thụ xăng như vậy sẽ tiết kiệm hơn 40% xăng so với máy phát điện thông thường cùng công suất.

Máy trang bị màn hình LCD giúp hiển thi công suất điện đang tiêu thụ và một số chi kỹ thuật khác  giúp người dùng chủ động trong khi dùng điện.

Hệ thống khởi động đề nổ và giật nổ nên ai cũng có thể khởi động máy từ người già tới người trẻ. Ko gây phiền hà như các dòng máy phát điện khác là khó đề và giật nổ nặng.

Bình nhiên liệu lên tới  13 lít cho phép máy chạy được hơn 10 tiếng nhưng theo khuyến cáo của hãng máy chỉ nên chạy liên tục 7 tiếng rồi cho nghỉ 1 tiếng rồi mới chạy tiếp. Với những ưu việt trên Máy phát điện biến tần VGPGEN 3600EL đã đặt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng: Chứng chỉ  CE ( tiêu chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu ) Chứng chỉ:GS ( tiêu chuẩn xuất khẩu vào Đức ) Chứng chỉ:ISO 9001-2008. Chứng chỉ: SGS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế ).

Thông số chi tiết của sản phẩm

Kiểu : Digital Inverter/Sine Wave.

Loại đầu phát: 4 thì, 1 xi lanh, làm mát bằng quạt gió.

Dung tích xi lanh: 299 cc.

Công suất động cơ : 4.8 Hp.

Dung tích bình xăng: 13 Lít.

Dung tích nhớt: 0.8 Lít. Hệ thống đánh lửa: Transistor.

Công tắc ngắt điện: Có. Đèn báo dầu: Có.

Hệ thống chống rung: Có.

Hệ thống làm mát: Có.

Màn hình LCD: Có.

Mức tiêu hao nhiên liệu: 0.4 L/1KW/giờ.

Kiểu khởi động: đề nổ, giật nổ.

Thời gian hoạt động liên tục:7 giờ.

Độ ồn ( cách 7 m ):48 dB.

Tần số: 50 hz Điện thế xoay chiều: 1 pha – 220V/230V

Công suất định mức:3 KVA = 3 KW

Công suất cực đại: 3.3 KVA = 3.3 KW Hệ số công suất ( cost φ ): 0.999

Kích thước: Kích thước phủ bì ( D x R x C ): 600 x 450x 500

Tổng trọng lượng khô: 50 Kg.

Tự động ngắt điện bảo vệ máy phát điện khi quá tải. Mức tiêu hao nhiên liệu: 0.3L/1KW/giờ.

Siêu tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm hơn 20% xăng so với máy phát điện xách tay cùng loại, tiết kiệm hơn 40% xăng so với máy phát điện thông thường cùng công suất. Siêu chống ồn, rất thích hợp với các hộ gia đình ở khu chung cư, khu đông dân cư, biệt thự (Độ ồn :48 dB). Màn hình LCD : hiển thị mọi chức năng. Có bánh xe, dễ dàng di chuyển. Chạy được 02 điều hòa 12000BTU ( 1.5HP ) hoặc 1 điều hoà 15000 BTU cùng lúc với Tủ lạnh, tivi, quạt, bóng đèn...Phụ kiện kèm theo: Bộ dụng cụ thay bugi, bugi dự phòng, dây sạc ắc quy. Hướng dẫn sử dụng (tiếng Việt, tiếng Anh).Phiếu bảo hành.

Xuất xứ: Sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của Nhật Bản tại Việt Nam.

Bảo hành: 12 Tháng

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
Sản phẩm liên quan
Tag: m
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14