Máy hút ẩm Harison

Máy hút ẩm Harison

Máy hút ẩm Harison

Ngày nay máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi và gần như bắt buộc phải có trong một số ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt đối với điều kiện thời tiết độ ẩm cao của Việt Nam máy hút ẩm công nghiệp lại càng trở nên quan trọng.


Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn của tập đoàn Naav Solution Inc - Canada, máy hút ẩm Harison có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy hút ẩm của các hãng khác nhờ hiệu suất hút ẩm rất cao, hoạt động êm, ổn định bền bỉ, tiết kiệm điện năng cùng dịch vụ sau bán hàng rất tốt của hãng luôn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng.


Các dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison phục vụ cho thị trường châu Á chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn tiên tiến của Canada và rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam


Quang Minh tự hào là nhà phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường. Khẳng định về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành ,bảo trì bảo dưỡng máy trong quá trình sử dụng. Với thương hiệu và hệ thống phân phối cả 3 miền : Bắc , Trung , Nam sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sale

Máy hút ẩm Harison HD-45B

Máy hút ẩm di động đặt trong phòng, có thể di động, sử dụng nguồn điện 1 pha, có thể xả nước trực ti..

11.440.000 đ Trước thuế: 10.400.000 đ

Hiển thị 1 đến 1 trong tổng số 1 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14