Máy hút ẩm EDISON

Máy hút ẩm EDISON

Máy hút ẩm EDISON

Máy hút ẩm Edison là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn NAAV được sản xuất tại nhà máy Thái Lan và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy được thiết kế đẹp mầu sắc trang nhã sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Máy hút ẩm Eidson được ứng dụng công nhệ mới dàn trao đổi nhiệt thấm nước với ống trao đổi nhiệt hai lớp giúp tăng hiệu quả hút ẩm tới 40% giúp tiếc kiệm năng lương.

Dòng máy hút ẩm Edison là dòng máy hút ẩm cao cấp phù hợp cho các phòng trong gia đình các văn phòng máy có 3 model khác nhau như loại máy hút ẩm Edison ED-12B công suất hút12lit/ngày phù hợp với phòng có diện tích khoảng 20 mét vuông , dòng trung bình là dòng máy hút ẩm Ediosn ED-16B công suất 16lit/ngày dòng này phù hợ với phòng có diện tích khoảng 20 tới 25 mét vuông, dòng máy lớn là dòng máy hút ẩm Edison ED-27B công suất 27lit/ngày phù hợp với phòng có diện tích từ 25 đến 35 mét vuông cho khách hàng lựa chọn.

Hệ thống hút gió thiết kêt sau mặt máy với đường thổi gió thiết kế thổi lên trên giúp máy hút ẩm Edison có thể đẻ ở bất kỳ góc nào trong phòng mà ko cần đòi hỏi nhiều về không gian cho máy hoạt động giúp tiếc kiệm diện tích cho người dùng.

Tại Quang Minh các sản phẩm của Edison đều được bảo hành 24 tháng giao hàng và vận chuyển miễn phí phạm vi nội thành Hà Nôi, Đà Năng, Sài Gòn. Để biết thêm thông tin về sẳn phẩm cũng như các chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng chat với chúng tôi hoặc gọi điện để được tư vấ

Sale

Máy hút ẩm Edison ED-12B

Máy hút ẩm Edison ED-12B được sản xuất tại Thái Lan đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Máy tiêu chuẩn Châu Âu l..

5.335.000 đ Trước thuế: 4.850.000 đ

Sale

Máy hút ẩm Edison ED-16B

Máy hút ẩm Edison ED-16B được sản xuất tại Thái Lan theo dây truyền công nghệ của tập đoàn Edison Ca..

6.380.000 đ Trước thuế: 5.800.000 đ

Sale

Máy hút ẩm Edison ED-27B

Máy hút ẩm Edison ED-27B là dòng máy hút ẩm lấy thương hiệu từ Edison nhập khẩu hàng liên doanh. Máy..

8.283.000 đ Trước thuế: 7.530.000 đ

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)
 Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/virtual/bachhoa.com/htdocs/system/library/log.php on line 14